Mountain View

Các bữa tiệc 'nóng mắt' với bong bóng xà phòng

Người tham gia sẽ đắm mình trong bể bong bóng, vui đùa và nhảy theo điệu nhạc. Loại hình giải trí này thậm chí còn hấp dẫn và nóng bỏng hơn nhiều so với những bữa tiệc bể bơi.

Đại lý hãng hàng không Qatar Airways chính thức tại Việt NamBữa tiệc bong bóng xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1932 nhưng chỉ thực sự trở nên phổ biến từ năm 1994, khi một nhóm sinh viên Anh muốn tổ chức buổi chia tay ấn tượng bằng xà phòng. Trước sự thành công vang dội của buổi tiệc đó, bong bóng xà phòng dần trở thành trào lưu phổ biến trong các quán bar và sàn nhảy. Những người tham gia sẽ nhảy theo điệu nhạc và vui chơi trong bể bong bóng, được thổi ra từ những máy tạo bọt ít độc hại, không chứa phẩm màu và rất ít khả năng gây dị ứng.
Những người tham gia có thể khoác lên mình áo tắm, trang phục bãi biển, kính bơi hay mũ trùm đầu. Sự kiện thường được tổ chức trong các hộp đêm, thu hút lượng lớn người trẻ tuổi và là xu hướng chung của các nước phương Tây.


(Xem thêm => Du lịch Anh với ve may bay di Anh giá ưu đãi nhất tại Việt Nam)
Tiệc bong bóng thậm chí còn hấp dẫn và nóng bỏng hơn nhiều so với những bữa tiệc bể bơi.

Điều đặc biệt của xà phòng trong những bữa tiệc này là mặc dù quần áo bị ướt nhưng lại không khiến người chơi cảm thấy lạnh.

Một sự kiện kéo dài 4 giờ trên sàn nhảy 10m x 15m cần 3 máy phát bọt, 80 lít xà phòng cô đặc và 500 lít nước để giữ cho sàn luôn đầy bọt.Tuy nhiên, bữa tiệc bong bóng cũng làm dấy lên một số vấn đề về sức khoẻ và an toàn. Mặc dù sử dụng loại bọt ít kích ứng nhất nhưng người chơi vẫn nên cẩn thận trong trường hợp xà phòng dính vào mắt hay hệ hô hấp. Ngoài ra, bọt có thể dẫn điện, kéo theo lo ngại về các thiết bị điện tử như đèn chiếu sáng hay hệ thống âm thanh.

Năm 2008, 2 du khách đến từ Israel đã thiệt mạng do bị điện giật trong bữa tiệc bong bóng tổ chức tại khách sạn Venezia Palace ở Antalya, Thổ Nhĩ Kỳ. Mặc dù vậy, loại hình tiệc tùng này vẫn không hề có dấu hiệu “giảm nhiệt” sau đó.Đại lý hãng hàng không Qatar Airways tại Việt Nam cùng bạn để có ve may bay di Thai Lan, và các nước châu Âu với chất lượng phục vụ 5 sao tốt nhất hiện nay như bay đi Đức, Anh, Pháp, Dubai, Qatar, ….

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.