Mountain View

Căn phòng la hét ở Ai Cập để giúp du khách giải tỏa stress

Một hiệu sách ở Ai Cập vừa khai trương dịch vụ "căn phòng la hét", giúp giải tỏa stress cho du khách hay người dân địa phương đến đọc sách. Dai ly Emirates cùng bạn để có trải ngiệm thú vị về đất nước Bắc Phi này.
Hiệu sách Cánh cửa của thế giới ở thủ đô Cairo, Ai Cập vừa khai trương "căn phòng la hét" với mục đích giúp khách hàng giải tỏa stress. Căn phòng được che phủ bằng các tấm vải màu đen, không có đồ đạc mà chỉ có một bộ trống cho khách chơi. Mỗi người có thể sử dụng căn phòng trong vòng 10 phút. Họ có thể la hét, gào thét hoặc chơi trống ở bên trong để giải tỏa những khó chịu, phiền muộn trong lòng.

( Xem thêm => ve may bay di Anh của hãng hàng không Etihad)


Căn phòng này được ra đời sau khi AbdelRahman Saad, chủ hiệu sách tìm hiểu và nghiên cứu về dịch vụ tương tự ở thành phố Tokyo, Nhật Bản và Los Angeles. Mỹ. Kể từ khi mở cửa đến nay, căn phòng đã nhận được những phản ứng tích cực của khách hàng.

AbdelRahman Saad cho biết phần lớn khách hàng bước vào căn phòng là phụ nữ. "Mỗi lần bước vào họ đều mang tâm trạng khác nhau và khi bước ra tất cả đều mỉm cười".Mohammed el-Debbaby, một khách hàng đã sử dụng dịch vụ cho biết mình đã dùng căn phòng 7 lần và nhận ra rằng đó như một biện pháp giải tỏa stress hữu hiệu. "Đôi khi nói là không đủ để giải quyết vấn đề".

Theo Judi James, chuyên gia về giao tiếp và ngôn ngữ cơ thể thì la hét thực sự có thể giải tỏa stress. Bà cũng đưa ra lời khuyên khi căng thẳng hãy thử hét lên, hoặc đi đâu đó yên tĩnh, nhắm mắt và hít một hơi sâu để bình tĩnh.


Để có những khám phá thú vị về đất nước Ai Cập huyền bí hãy liên hệ cho chúng tôi để có ve may bay di Ai Cap Etihad đến đây để khám phá. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.