Mountain View

Khách sạn tệ nhất Anh' bị buộc đóng cửa

Một khách sạn bị coi là tồi tệ nhất ở Anh đã phải đóng cửa vì hệ thống điện cũ kỹ, thiếu an toàn.

(Đại lý hãng hàng không Emirates chính thức tại Việt Nam)Khách sạn Fiorenzo Cazari ở Anh đã phải đóng cửa ngay sau khi một đoàn kiểm tra an toàn phòng chống cháy nổ phát hiện hệ thống điện ở đây quá tồi tệ, có thể gây nguy hiểm chết người, The Sun đưa tin ngày 23/11.

Trên trang TripAdvisor, khách sạn này nhận được hàng trăm bình luận, 65% ý kiến nhận xét rằng đây là "khách sạn tồi tệ nhất nước Anh". Nhiều khách thuê phòng đã bị sốc vì phòng bẩn, hôi, không có nước tắm, hệ thống điện nguy hiểm và nhân viên không biết cách phục vụ. Một người bình luận rằng việc thuê phòng trong khách sạn này là "cơn ác mộng", cơ sở vật chất tồi tàn giống như nơi ở của những kẻ lang thang.
Đại diện của đoàn kiểm tra cho biết khách sạn sẽ bị đóng cửa vô thời hạn, cho đến khi nó được cải tạo và lắp đặt hệ thống điện an toàn. Tất các du khách đang thuê phòng cũng được yêu cầu rời khách sạn.

Để có ve may bay di Anh của hãng hàng không Qatar Airwyas hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.