Mountain View

Những nhà ga bỏ hoang đầy nỗi ám ảnh ở London

Nổi tiếng với hệ thống tàu điện ngầm hiện đại, ít ai biết rằng dưới lòng đất London vẫn tồn tại khá nhiều nhà ga bỏ hoang, trong tình trạng mục nát, hoang tàn. 
Điểm bán ve may bay di Anh tại Việt Nam 
London, Anh nổi tiếng với hệ thống tàu điện ngầm hiện đại nhất thế giới. Tuy nhiên, một phần trong số đó đã bị bỏ hoang trong nhiều năm. Trong hình là ga tàu điện ngầm South Kentish Town, dù bị đóng cửa từ năm 1924 nhưng mọi thứ bên trong dường như vẫn còn nguyên vẹn.
 
Bên trong ga tàu Aldwych đóng cửa vào năm 1994. Hệ thống điện vẫn còn hoạt động tốt nên nơi đây thường được sử dụng làm bối cảnh cho một số bộ phim nổi tiếng như Sherlock Holmes hay Mr Selfridge.
 
Nhà ga tàu điện ngầm York Road mở vào năm 1906, đóng cửa năm 1932 do không có nhiều hành khách sử dụng.
 
Trạm Euston từng là đường đi của tuyến Northern Line.
 
Trạm Brompton Road đã ngừng hoạt động trong Chiến tranh thế giới lần 2.
(Xem thêm = Vé máy bay đi Anh của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines)
 
Các nhà ga bỏ hoang giờ chỉ còn lại vẻ hoang tàn, ma quái.
 
Lối đi cho hành khách giữa hai ga Bank và Charing Cross bám đầy bụi bặm.
 
Nhà ga South Kentish Town trong tình trạng xuống cấp nặng nề.
 
Bề mặt tường đã bong tróc bên trong nhà ga Euston.
 
Nhà ga Brompton Road đóng cửa vào năm 1934 nhưng bên ngoài vẫn còn được lưu giữ nguyên vẹn. Cách đây 100 năm, nơi này từng rất đông đúc người qua lại.

Hãy liên hệ cho chúng tôi dai ly Qatar Airways chính thức tại Việt Nam để có vé máy bay đi nội địa châu Âu giá ưu đãi nhất. 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.