Mountain View

Thụy Sĩ có quán cà phê phục vụ tình dục

Du khách đến với quán không chỉ gọi và thưởng thức loại cà phê yêu thích cho mình, mà đến đây khách còn được lựa chọn các cô gái mại dâm để "vui vẻ". Ve may bay di Thuy Si Aeroflot cùng bạn để tìm hiểu thêm về vấn đề này.


Một quán cà phê với dịch vụ tình dục kèm theo dự định sẽ được mở cửa ở Geneva, Thụy Sĩ vào cuối năm. Thực khách khi đến với quán sẽ gọi loại cà phê mình yêu thích, sau đó lựa chọn một cô gái mại dâm có sẵn theo danh sách trong máy tính bảng.Họ sẽ ngồi ở tại quầy bar thưởng thức đồ uống còn các cô gái sẽ làm "nhiệm vụ" của mình. "Cuộc vui" sẽ tàn trong vòng 5-10 phút và khách hàng sẽ phải trả với khoảng 42 Franc (gần 1.000.000 đồng) cho ly cà phê kèm dịch vụ.


Hoạt động mại dâm vẫn được coi là hợp pháp ở Thụy Sĩ nhưng dịch vụ này vẫn gây ra những ý kiến trái chiều ở trong dư luận. Tổ chức an ninh kinh tế ở Geneva và các tổ chức chống mại dâm đang xem xét kế hoạch này.Với vé máy bay đi Thụy Sĩ bạn hãy liên hệ cho chúng tôi tại đây bạn sẽ được tư vấn và chọn cho mình giá vé hợp lý với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình. Với các hãng khai thác Châu Âu  như Vietnam Airlines, Aeroflot, Thai Airways…..


Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.