Mountain View

Du khách hóa người Dơi ở độ cao 4.000 m

Hai du khách Pháp chấp nhận đối mặt tử thần để thỏa mãn giấc mơ bay khi mặc wingsuit và nhảy từ trên độ cao gần 4.000 m từ đỉnh Dolomites, Italy xuống mặt đất.

Đại lý Qatar Airways chính thức tại Việt Nam

Fred Fugen và Vince Reffet là vận động viên người Pháp, đến vùng núi Dolomites, Italy để thực hiện giấc mơ bay. Cả hai đi trực thăng lên đỉnh núi, và nhảy xuống từ độ cao gần 4.000 m trong bộ wingsuit.Trong video được đăng tải, cả hai đã nhảy và rơi với vận tốc chóng mặt. Họ đã thực hiện những màn bay đẹp mắt, nhào lộn trên không. Nhiều người khi xem những cảnh quay này đã hài hước gọi đây là hai chàng Batman.

Wingsuit Fly từ lâu được biết đến là môn thể thao mạo hiểm. Người chơi sẽ mặc bộ đồ wingsuit, được thiết kế bằng chất liệu siêu nhẹ. Hai cánh tay, hai chân cùng cơ thể người sẽ tạo thành một mặt phẳng, cản gió giúp bạn có thể bay lượn như loài chim.

Xem thêm => ve may bay Emirates đi nội địa châu Âu.

Thông thường, địa điểm để mọi người chơi môn thể thao này là ở những đỉnh núi có độ cao từ 5.000 m trở xuống. Sau khi rơi gần tiếp đất, họ sẽ bung dù để nhảy xuống an toàn.
Theo đánh giá của chuyên gia, bộ môn thể thao này rất mạo hiểm, đòi hỏi người chơi có thể lực cực tốt và tinh thần thép. Vì chỉ cần bạn hoảng loạn hay sơ sẩy trong khi chơi, tai nạn thương tâm có thể xảy ra.Kể từ khi Wingsuit Fly ra đời, đã có nhiều tai nạn chết người. Gerard Masselin là người đầu tiên bỏ mạng khi tiếp đất mà dù không mở. Một trong những người chơi có tên tuổi từng tử nạn vì giấc mơ bay này là vận động viên nhảy dù huyền thoại Alex Duncan - anh đã đâm vào dãy núi Alps ngày 2/9/2014.


Để có ve may bay di Italia, Anh, Pháp, Đức…,  của Qatar Airways hjayx liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé, đổi ngày bay 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.