Mountain View

Những con đường đẹp nhất thế giới theo Brightside

Trang Brightside vừa liệt kê danh sách những con đường đẹp nhất thế giới, trong đó có phố ô tại Bồ Đào Nha, hay con đường của những người Do Thái ở Marocco.

Đại lý hãng hàng không Vietnam Airlines chính thức tại Việt Nam. Đây là con đường nằm trong thị trấn Chefchaouen, phía bắc Morocco, phủ một màu xanh sáng, là kiệt tác của những người tị nạn Do Thái vào thập niên 1930, khi họ tới đây để tìm cuộc sống mới. Cửa ra vào, cửa sổ, các bức tường trong thị trấn đều sơn màu xanh da trời - màu sắc thiêng liêng đối với người Do Thái. Nó gợi nhớ họ về bầu trời và Chúa. Ngày nay, số lượng người Do Thái ở đây giảm nhiều nhưng người dân địa phương vẫn sơn nhà bằng màu xanh da trời, như một truyền thống.Vào tháng 7 hàng năm, các con phố ở Agueda, Bồ Đào Nha lại ngập tràn dưới bóng mát của những chiếc ô được treo trên cao.Tháng 6 hàng năm, vào đêm trước ngày lễ Corpus Christi người ta lại cho trải một tấm thảm lớn phía trước hội trường thành phố ở La Orotava, đảo Tenerife, Tây Ban Nha. Tấm thảm này được làm từ cát núi lửa, khai thác từ miệng núi lửa Teide trên một trong những đảo thuộc quần đảo Canary, Tây Ban Nha.

Xem thêm => ve may bay di Qatar di Tay Ban Nha của hãng hàng không)Tháng 8 hàng năm, khắp các con phố ở Barcelona, Tây Ban Nha lại được mọi người trang trí sặc sỡ nhằm chào đón lễ hội Mayor de Gracia. Đồ dùng để trang trí trên các con phố được làm từ vật liệu tái chế, và mỗi phố lại có một chủ đề trang trí khác nhau.Phố những viên đá nứt là điểm đến nổi tiếng ở Enschede, Hà Lan. Con phố này có tên là Roombeek. Vào năm 2000. nơi đây xảy ra sự cố kho pháo hoa bị nổ, khiến 650 ngôi nhà, đường phố bị phá hủy. Chính quyền thành phố sau này khi xây dựng lại, đã đặt một dòng suối nhân tạo ở giữa để làm đài tưởng niệm cho sự kiện năm xưa.Alberobello là thị trấn nhỏ thuộc tỉnh Bari, nằm ở phía nam Puglia, Italy. Nơi đây nổi tiếng khắp thế giới với kiến trúc nhà độc đáo: những ngôi nhà hình chóp mang tên Trullo. Điều đặc biệt là nhà được xây dựng từ đá khô và không cần vôi vữa. Dù vậy, chúng vẫn rất kiên cố và trụ vững với thời gian. Phía trên mỗi chóp nhà, người dân thường vẽ lên đó những biểu tượng để trang trí.Nếu như bạn du lịch cùng với ve may bay di Trung Quoc và đến với thành phố Lệ Giang, Trung Quốc ở đây được chia làm hai phần: gồm phần phố cổ (đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới) và phố mới. Nơi đây có sông Dương Tử, chia thành 3 nhánh và chảy khắp thành phố. Người dân địa phương nói rằng thành phố này tồn tại nhờ vào nước, và nước cũng tồn tại nhờ thành phố.


Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.