Mountain View

Thị trấn ở Italy dựng tượng Donald Trump để hút khách

Thị trấn Vagli di Sotto ở Italy đang lên kế hoạch dựng bức tượng Tổng thống Mỹ Donald Trump bằng đá cẩm thạch trong công viên nhằm thúc đẩy du lịch địa phương.


Đại lý Aeroflot chính thức tại Việt Nam.

Mario Puglia, thị trưởng Vagli di Sotto, cho biết bức tượng tân Tổng thống Mỹ sẽ được tạc bằng đá cẩm thạch trắng nguyên khối theo tư thế ngồi, cao khoảng 4,6 m, bao gồm cả bệ, đặt trong công viên.

Tổng chi phí cho việc tạc tượng khoảng 250.000 USD, trong đó 140.000 USD là tiền mua tảng đá.Tổng thống Donald Trump ngồi ở bàn làm việc trên Air Force One vào tháng 1. Ảnh: Abcnews.

Thị trấn sẽ tổ chức lễ khánh thành bức tượng khi hoàn thành, dự kiến vào tháng 6 năm nay. Mario Puglia hy vọng tác phẩm sẽ thu hút du khách thế giới đến với thị trấn.


Xem thêm => ve may bay di My tại đâyNếu kế hoạch này hoàn thành, Donald Trump là tổng thống Mỹ đầu tiên được dựng tượng khi đang đương chức. Đài tưởng niệm Lincoln được xây dựng sau khi Braham Lincoln chết 57 năm. Tượng đài George Washington ở Washington, DC hoàn thành sau khi ông mất được 89 năm. Thomas Jefferson cũng chỉ được xây dựng sau 117 năm kể từ ngày ông qua đời.


Hãy liên hệ cho chúng tôi để có ve may bay di Y, Đức, Anh, Pháp…, của hàng không Nga Aeroflot  giá rẻ nhất từ Việt Nam bạn nhé

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.