Mountain View

Du khách kinh hoàng khi chứng kiến bạn bị nước cuốn trôi

Đến tham quan và xem đập thủy điện xả lũ, hai du khách người Đức đã bị sốc khi chứng kiến cảnh người bị nước cuốn trôi.

Đặt vé máy bay Qatar Airways tại đây

Hai du khách người Đức, Katrin Taylor và Kevin Kiau đến du lịch ở New Zealand. Trưa 6/2, cả hai đến thượng nguồn sông Waikato, phía bắc thị trấn Taupo để xem cảnh đập thủy điện Aratiatia Rapids xả lũ, theo Stuff.
4 du khách cố gắng nhảy về phía người đàn ông nhưng nước lũ đã cuốn đi 3 người. Ảnh: Stuff.

Khi nước đang được xả ra, Taylor phát hiện 4 nữ du khách đang đứng cầm gậy chụp ảnh trên một tảng đá giữa sông. Thấy nước dâng lên cao, 4 cô gái nhảy sang một tảng đá lớn hơn, nơi một người đàn ông đang đứng.


Hai cô gái đầu tiên nhảy sang an toàn. Khi người thứ ba, chàng trai bắt được cô nhưng nước chảy xiết đã cuốn cả hai người cùng cô gái còn lại đi.

Taylor cho biết, cô và bạn rất kinh hoàng khi chứng kiến tai nạn nhưng chỉ có thể đứng nhìn bất lực. Trước khi xả lũ, nhà máy thủy điện phát ra cảnh báo bằng còi trong suốt năm phút.
Thi thể của một trong 3 người được tìm thấy tại vùng hạ lưu sông Waikato là Rachael Louise De Jong, 21 tuổi, sinh viên đại học Auckland.

Đập tràn trên sông Waikato là điểm thu hút du lịch nổi tiếng nhưng cũng rất nguy hiểm ở New Zealand. Chính quyền địa phương đã thông báo và gắn biển cảnh báo nhưng không ngăn được du khách mạo hiểm đến gần để xem cảnh xả lũ. Năm 2016, gần 30 vụ du khách chết đuối ở đây.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để có ve may bay đi Qatar, Dubai, Châu Âu như Dức,  Anh, Pháp…với giá ưu đãi nhất của Qatar Airways bạn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.