Mountain View

Bên trong nhà hàng khỏa thân đầu tiên tại Tây Ban Nha

Thực khách không được phép mặc quần áo, sử dụng điện thoại hay các thiết bị điện tử khi bước vào nhà hàng Innato tại Tenerife, Tây Ban Nha.
Đến với nhà hàng Innato, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn được bày trên người mẫu khỏa thân và bản thân họ cũng trần trụi.

Không gian buổi tối chỉ có ánh nến với rượu vang. Bàn ăn được đặt xa nhau để mỗi vị khách đều có những khoảnh khắc khó quên tại đây. Giá một bữa là 160 USD cho 2 người, bao gồm cả menu khơi gợi với món ăn được bày trên mẫu nam hoặc mẫu nữ nằm khỏa thân trên bàn.

Tất cả khách hàng đều được phát áo choàng khi bước vào không gian đặc biệt này và khi ngồi xuống bàn thì cởi bỏ trang phục. Tuy nhiên, máy ảnh hay điện thoại đều bị tịch thu ở cổng vào để đảm bảo những hình ảnh nhạy cảm không bị tung lên mạng xã hội.


Khuyến mãi Qatar Airways tại đâyTony De Leonardis, chủ nhà hàng, cho biết đây là nhà hàng khỏa thân đầu tiên tại Tây Ban Nha, ông muốn đưa khách hàng trở về thuở sơ khai. Người mẫu luôn phải tắm gội sạch sẽ trước khi phục vụ khách, những tấm lá lót thức ăn chỉ được dùng một lần.

Món tráng miệng đặc biệt có tên Happy Ending được nhiều thực khách thích thú. Họ sẽ lấy dâu tây chấm vào chocolate tan chảy trên người mẫu khỏa thân để thưởng thức món tráng miệng này.


Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé đi Châu Âu của Qatar Airways như ve may bay di Qatar, Dubai, Ý…, với giá ưu đãi bạn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.