Mountain View

Những điều cần biết ở biển hết

"Xì hơi", lặn hay uống nước khi tắm Biển Chết là những hành động tưởng chừng vô hại, nhưng có thể gây nhiều rắc rối cho du khách.

Đại lý Qatar Airways chính thức tại Việt Nam.

Nằm ở biên giới Israel và Jordan, Biển Chết là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch đến nghỉ dưỡng chữa bệnh vì có nguồn nước giàu muối và khoáng chất. Tuy nhiên du khách có thể gặp rắc rối nếu không cẩn thận khi tắm tại đây.Chia sẻ trên Travel Blog, Amy bất ngờ khi Biển Chết có làn nước trong vắt, trái với tưởng tượng của cô về một khung cảnh âm u. Mặt nước êm đềm và đáy biển không có bất cứ sinh vật nào. Nước Biển Chết dù vô cùng mặn nhưng không có vị giống muối, Amy cảm thấy rát lưỡi khi nếm.

Du khách nên tham khảo những lưu ý được chia sẻ trên trang My Travel Love trước khi đến Biển Chết để có thể tận hưởng trọn vẹn thời gian tại đây.


Xem thêm => Aeroflot chính thức tại Việt Nam. 
Một vài người có thể thích cảm giác đi chân trần trên bờ biển muối kết tinh, tuy nhiên những "nhũ" muối nhỏ có thể cứa rách bàn chân. Nếu có làn da nhạy cảm, bạn nên mang giày ngay cả khi tắm biển.

Nếu bạn có bất cứ vết thương hở nào trên người, hãy dán urgo hoặc băng y tế chống nước để không bị xót khi tắm biển.Không lặn hay để nước ngập đầu, hoặc uống nước biển khi tắm để tránh tổn thương da, mắt, tai và những phần nhạy cảm khác.

Trước 1-2 ngày đi tắm biển, bạn không nên cạo lông trên người để tránh bị bỏng rát.
Phụ nữ nên cẩn trọng khi tắm biển trong những ngày "đèn đỏ".

Bạn nên bôi kem chống nắng và chỉ nên ở dưới nước khoảng 10-15 phút.

Không nên dùng tay đập nước hay dụi mắt khi tắm biển, nước có thể gây bỏng rát nếu bắn vào mắt.

Bạn nên tắm tráng bằng nước ngọt sau khi ngâm mình dưới Biển Chết để gột rửa lớp muối bám trên da.

Đặt ve may bay di Qatar, Dubai, các nước nội địa Châu Âu…,  từ Việt Nam với giá ưu đãi nhất tại đây bạn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.