Mountain View

Xe chở xác đưa khách ngắm cảnh đêm Bồ Đào Nha

Nhiều du khách tại Bồ Đào Nha thích thú ngắm cảnh đêm qua cửa kính xe tang.


Đại lý Qatar Airways chính thức tại Việt Nam.

Nelson Silva và José Gonçalves là những người sáng lập Rippers Tours đồng thời cũng là những người đầu tiên trải nghiệm tour ngắm cảnh đêm ở Algarve (Bồ Đào Nha) trên xe tang. Ý tưởng mua lại xe tang dùng làm phương tiện cho tour du lịch này xuất phát từ một đêm Nelson say rượu, tìm cách giải sầu sau ly hôn.

Nelson Silva đứng bên chiếc xe 'hái ra tiền' của mình

Một bà lão đã bán rẻ cho họ chiếc xe tang cũ hiệu Renault Trafic 1990. Khi trở về, họ nhận thấy chiếc xe này có thể mang niềm vui cho những người khác.

Tour du lịch độc đáo này kéo dài một tiếng với chi phí 77 USD. Loại hình này hấp dẫn nhiều du khách, 70% trong số đó là người Bồ Đào Nha. Đặc biệt, du khách có thể tự do lựa chọn cung đường di chuyển, một tour thường có khoảng 4-6 người.

Vé máy bay đi Châu Âu giá Siêu rẻ của Aeroflot tại đây


Trong một đất nước có tới hơn 80% dân số theo đạo Thiên chúa giáo, Rippers Tours đã hứng chịu không ít lời chỉ trích từ những người đi đường rằng họ không nên đem cái chết ra làm trò đùa. Tuy nhiên, Silva cho biết với người dân địa phương, xe tang là tài sản quý nên cách làm này rất được hoan nghênh. Họ rất bất ngờ khi tour xe tang được nhiều người đón nhận.

Những hình trang trí liên quan đến tôn giáo và tang lễ trên xe đều được dỡ bỏ. Họ đang có kế hoạch mua thêm xe tang khác và mở rộng tour du lịch ở thủ đô Lisbon vào mùa hè tới. Hãy liên hệ cho chúng tôi để có vé máy bay đi nội địa Châu Âu như Ve may bay di Duc, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha…, với giá ưu đãi từ Việt Nam.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.