Mountain View

Nhà cô đơn hút hồn các nhiếp ảnh gia Bồ Đào Nha

Những ngôi nhà truyền thống của Bồ Đào Nhà có lối trang trí tối giản nhưng vẫn rất nổi bật trong khung cảnh thơ mộng giữa trời biển bao la.

Đại lý Qatar Airways chính thức tại Việt Nam.Manuel Pita là tác giả của bộ ảnh Lonely House (Nhà cô đơn). Nhiếp ảnh gia này thực chất là một nhà khoa học, ông bị lôi cuốn bởi những khám phá về tâm lý con người.Bộ ảnh này Manuel Pita hướng tới những ngôi nhà cô đơn ở Bồ Đào Nha và được thực hiện hoàn toàn bằng điện thoại.Trong vòng một năm, nhiếp ảnh gia này đã đưa những màu sắc ấn tượng của những ngôi nhà Bồ Đào Nha truyền thống vào từng bức ảnh của mình.

Những ngôi nhà tương phản với bầu trời màu xanh và đường chân trời.


Một số bức ảnh còn có sự xuất hiện của những chú chim khiến cho khung cảnh đất nước Bồ Đào Nha thơ mộng hơn.


Những bức ảnh của Manuel Pita mang đến cho người xem cảm xúc trái ngược nhau, có cả nỗi nhớ quê hương, sự cô đơn và chất thơ.


Mỗi bức ảnh đều được chia bố cục rõ ràng, mỗi chi tiết đều được tính toán tỉ mỉ.


Thông qua bộ ảnh, ông muốn khai thác những cảm xúc quanh chủ đề: ở một mình và ở nhà. Ông muốn phân tích tâm lý của con người khi ở nhà một mình và lúc bên cạnh người khác, khi nào họ cảm thấy cô đơn hơn.Ông chia sẻ: “Đôi khi, những ngôi nhà này có vẻ lạc lõng, thậm chí, coi như không có. Tuy nhiên, tôi cảm thấy có sự ấm áp của tình người ở đó.”
Bộ ảnh này cũng nhằm tôn vinh những ngôi nhà truyền thống của đất nước Bồ Đào Nha với cách trang trí tối giản.


Để có vé máy bay đi nội địa Châu Âu như ve may bay di Duc, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha…, 

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.