Mountain View

Chiếc kính bẫy du khách ở bảo tàng nghệ thuật San Francisco

Chiếc kính được một nhóm học sinh đặt xuống sàn nhà tại bảo tàng ở San Francisco, thu hút không ít du khách đứng quan sát vì nghĩ rằng nó là sự sắp đặt nghệ thuật.Đại lý Eva Air Chính thức tại Việt Nam tại đây.

Một nhóm học sinh tại thành phố San Francisco, Mỹ đã nghĩ ra một trò đùa "chơi khăm" những du khách đến bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại ở đây. Họ cố tình đặt một chiếc kính xuống sàn nhà và đứng cạnh đó để "canh" phản ứng của du khách khi nhìn thấy món đồ này.Không ít du khách khi tới bảo tàng đã bị thu hút bởi chiếc kính bé nhỏ, nằm lẻ loi dưới sàn. Sau khi chia sẻ những bức ảnh này trên Twitter, tài khoản của một học sinh có tên TJ Khayatan, 17 tuổi, đã nhận được hơn 40.000 lượt chia sẻ. Không ít người cho biết họ đã bật cười khi nhìn những bức ảnh này.


Xem thêm => Ve may bay Korean Air di My từ Việt NamNhiều người thừa nhận, họ chăm chú với chiếc kính vì nghĩ rằng đây là nghệ thuật sắp đặt và có ý đồ của bảo tàng. Nhiều người đã chỉ trích các du khách khi tới bảo tàng Nghệ thuật vì bị lừa bởi một chiếc kính. Họ cho rằng những người bị thu hút bởi trò đùa này là những người hời hợt, không có con mắt tinh tế và dễ dãi trong việc cảm nhận nghệ thuật.
Tuy nhiên không ít người khác đã phản bác lại và cho rằng, họ dừng lại chỉ vì tò mò chứ không phải tôn sùng chiếc kính như một bức ảnh nghệ thuật. Những bức ảnh này được chụp vào giữa năm 2016, nhưng đến nay vẫn được nhiều người nhắc đến và chia sẻ ảnh.
Hãy liên hệ cho chúng tôi để có ve may bay di My, Canada, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…… giá rẻ từ Việt Nam bạn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.