Mountain View

Người đàn ông Nga lang thang ở Nha Trang, thất lạc gia đình.

Cùng gia đình đến Nha Trang kinh doanh nhưng thua lỗ, ông Kunznetsov Oleg sống trong khốn khó, không có tiền về nước rồi được đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội.

Đặt ve may bay di Nga tại đây.

Sáng 12/2, trên hàng ghế đặt ở khuôn viên Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Khánh Hòa, ông Kunznetsov Oleg (45 tuổi, quốc tịch Nga) - thất lạc người thân nhiều năm, ngồi lặng lẽ. Mỗi ngày, ông ít tiếp xúc với những người xung quanh, chỉ cầm bút viết chữ Nga, chi chít chữ trong cuốn tập đã cũ.

Ông Chu Văn Công - Giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội Khánh Hòa - cho biết, trong số 260 trường hợp được nuôi dưỡng, chăm sóc ở đây chỉ có một người nước ngoài là Kunznetsov Oleg - được đưa vào hồi tháng 12/2016 do thất lạc người thân, sống lang thang.Ông Kunznetsov Oleg mong muốn tìm được người thân, trở về Nga. Ảnh: Xuân Ngọc

Tiếp xúc với thông dịch viên tiếng Nga, ông Kunznetsov Oleg luôn có tâm nguyện được trở về nước. "Ông ấy nhiều lần tìm cách rời trung tâm để đi tìm chị gái. Chúng tôi làm việc với các đơn vị liên quan nhằm tìm thân nhân của Oleg nhưng tới nay vẫn biệt tích", ông Công trăn trở.


Theo Sở Ngoại vụ tỉnh Khánh Hòa, sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, ông Kunznetsov Oleg nhập cảnh vào Việt Nam sống cùng gia đình. Tại Nha Trang, công việc chính của họ là kinh doanh.

Năm 2013, mẹ ông tử vong trong lần lên cơn đau tim, được đưa về quê nhà. Chị em ông kế thừa công việc, song được thời gian thì làm ăn thua lỗ rơi vào cảnh khánh kiệt. Tiền tiết kiệm cạn dần khiến cuộc sống của họ rơi vào cảnh khốn khó.
Xem thêm => khuyễn mãi Thai Airways tại đây


Người chị bỏ đi. Ông bám trụ lại phố biển. Kiếm việc làm khắp nơi không được, ông sống lang thang, đến các khu vực tập trung đông khách du lịch xin tiền sống qua ngày.
Thấy người đàn ông Nga có dấu hiệu bất thường, Sở Ngoại vụ phát hiện điều này đã cùng chính quyền TP Nha Trang tiếp cận, đưa vào Bệnh viện chuyên khoa Tâm Thần Khánh Hòa điều trị. 


Hiện, UBND tỉnh giao Sở Ngoại vụ phối hợp với các cơ quan liên quan làm việc, tìm cách đưa Kunznetsov Oleg trở về nước. 

Hãy liên hệ cho chúng tôi để có ve may bay di Nga, Đức, Thụy Điển…,  và các nước châu âu của hãng hàng không Aeroflot với giá ưu đãi nhất bạn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.