Mountain View

Cuộc sống tại thiên đường du lịch tình dục ở Latvia

Các cô gái kiếm được 95 USD một tiếng với các dịch vụ massage, nhảy thoát y, bán dâm. Khách hàng của họ chủ yếu là người nước ngoài.


Đại lý Aeroflot chính thức tại Việt Nam.

Latvia dần trở thành một trong số những điểm đến phổ biến của ngành du lịch tình dục. Thủ đô Riga từng nổi tiếng là nơi có nhiều cô gái đẹp.Ngành du lịch tình dục ở Latvia mang lại rất nhiều tiền cho du lịch quốc gia. Chủ các tiệm massage, khách sạn kiếm tiền rất dễ dàng nhờ ăn theo dịch vụ này. Hơn 3 năm, ngành này tăng trưởng 50%, có hơn 20.000 phụ nữ hành nghề. Con số này bằng số lượng gái mại dâm tại Pháp, tuy nhiên dân số Pháp nhiều gấp 30 lần Latvia.Xem thêm => khuyễn mãi Etihad tại đây
Latvia được nhiều du khách truyền tai nhau là điểm đến bia rẻ và "gái" cũng rẻ. Du khách nam tìm đến Latvia chủ yếu từ Anh, Ireland, Italy. Một cô gái có thể kiếm khoảng 95 USD mỗi tiếng với dịch vụ massage, múa thoát y hoặc bán dâm. 21,8% dân số Latvia sống với mức thu nhập trung bình 340 USD một tháng, theo Cục Thống kê Trung ương Latvia.
Nhiều ông chủ còn tung ra các combo cuối tuần với giá 287 USD cho hai đêm ở khách sạn, các cô gái thoát y trong bữa tối… Khách hàng phải tip thêm 32 USD nếu muốn xem một điệu nhảy thoát y hoặc nhiều hơn nữa. Những người phụ nữ làm nghề mại dâm tại Latvia phần lớn là người bản địa. Barry, du khách Ireland, cho biết: "Việc đó dễ dàng hơn vì đây là một nước nghèo, các cô gái sẽ cởi mở hơn với đề nghị của chúng tôi".


Hãy liên hệ cho chúng tôi để có vé máy bay đi nội địa Châu Âu với giá ưu đãi nhất từ Việt Nam như ve may bay di Phap, Latvia, Thụy Điển…, bạn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.