Mountain View

Cuộc sống Triều Tiên được thể hiện thế nào trên báo Mỹ

Thủ đô Bình Nhưỡng thanh bình với cơ sở hạ tầng phát triển được thể hiện một cách rõ nét trên báo US News của Mỹ.

Đại ly Korean Air chính thức tại Việt Nam tại đây.Là một trong những quốc gia bí ẩn nhất thế giới, Triều Tiên luôn được truyền thông quốc tế quan tâm và khai thác. Giữa tháng 2 vừa qua, tờ US News của Mỹ đã tổng hợp các bức ảnh mới nhất về Triều Tiên, được chụp bởi nhiếp ảnh gia Ed Jones, với mong muốn đem tới góc nhìn khác về quốc gia này.Cặp đôi chụp ảnh cưới tại một làng văn hoá ở ngoại ô Bình Nhưỡng, nơi được xem như giàu có và phát triển nhất cả nước.Nhà cao tầng ở Bình Nhưỡng.Các nữ sinh của Học viện Bóng đá quốc tế Bình Nhưỡng tập luyện trên sân.
Xem thêm => Ve may bay di My giá ưu đãi tại đây.

Khán giả cổ vũ tiết mục nhảy dù trong ngày thứ hai của triển lãm hàng không “Tình bạn quốc tế” tại thành phố Wonsan. Năm 2016 là lần đầu tiên một triển lãm hàng không được tổ chức tại Triều Tiên, cho phép khán giả đến xem cơ hội được ngồi trên máy bay của hãng hàng không quốc gia Air Koryo và nhảy dù cùng hướng dẫn viên.
Người dân tập nhảy theo điệu nhạc dân gian tại một công viên của thủ đô Bình Nhưỡng.Trẻ em vui chơi quanh đài phun nước ở trung tâm Bình Nhưỡng.Công viên Bình Nhưỡng thường xuyên trở thành điểm dừng chân cho những người mê hội họa.Du khách chụp ảnh tại tháp Juche ở trung tâm Bình Nhưỡng.Toàn cảnh thành phố Bình Nhưỡng chụp tại Khải Hoàn Môn.


Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ tợ đặt ve may bay di Han Quoc, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Canada…. với giá ưu đãi nhất bạn nhé.

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.