Mountain View

Khám phá đất nước Cuba với lễ hội Xì Gà

Đến với đất nước Cuba các bạn sẽ được tham gia vào nhiều lễ hội lớn, như lễ hội xì gà, một trong lễ hội đặc sắc  nhiều người yêu thích.
Cứ vào tháng hai hằng năm, các người đam mê xì gà lại quy tụ về thủ đô La Habana – Cuba để tham dự Lễ hội xì gà nức danh. Người đến xem không các được thưởng thức những điếu xì gà hảo hạng được thiết kế hoàn toàn bằng tay, mà đây còn là 1 cơ hội để kiếm tìm một nét đặc biệt của văn hóa Cuba.  Quý khách có thể mua vé máy bay đi Cuba tại link sau: http://aeroflot.com.vn/ve-may-bay-aeroflot-di-cuba

Xì gà Cuba hoàn toàn được làm không dùng máy móc


trên thế giới sở hữu nhiều hãng xì gà, nhưng được đánh giá cao nhất vẫn là xì gà được làm hoàn toàn không dùng máy móc từ Cuba. mang lịch sử hơn 500 năm, xì gà Cuba đã không còn là 1 cái thuốc lá thông thường. Từ 1 “món đồ trang sức” ko thể không quá đối với giới thượng lưu châu Âu vào thế kỷ 19, dần dần điếu xì gà Cuba đã trở thành một biểu tượng văn hóa của cả thế giới. Xì gà của Cuba được cả thế giới công nhận là số một bởi chất lượng và công sức của người làm xì gà. Họ được vinh danh là các nghệ nhân và cuốn xì gà là 1 nghệ thuật.


tham dự lễ hội xì gà  Havana, Cuba
Hàng năm, nhà hàng Habanos S.A – căn hộ sản xuất chuyên xì gà Cuba trên hơn 150 quốc gia tổ chức Lễ hội xì gà tại thủ đô La Habana trong 5 ngày với mục đích giới thiệu và trưng bày những mẫu thượng hạng. Đây là vị trí hội tụ của các hãng xì gà nức danh nhất Cuba như Cohiba, Partagas, Hupman, Romeo y Julieta, Montecristo. Lễ hội đã lôi kéo sự quan tâm của phần lớn các người mê say xì gà Cuba đến từ hơn 70 quốc gia  thế giới.

đến với sự kiện quan trọng này, người xem ngoài việc thưởng thức hoặc tìm xì gà, họ còn sở hữu cơ hội được đi thăm những trang trại trồng lá thuốc nức danh nhất trên tỉnh Pinar del Rio – miền Tây Cuba. Du khách sẽ được tận mắt chứng kiến các nghệ nhân cuốn xì gà khiến cho việc và ví như muốn,  thể tự cuốn cho mình một điếu.

trên Cuba, người ta tính rằng, từ khi gieo hạt tới lúc người hút đốt điếu thuốc lên, đấy là cả một giai đoạn bao gồm hơn 500 bước khác nhau. Điều này cho chúng ta thấy công việc vất vả mà chỉ các người nghiện xì gà mới biết và hiểu được và trên sao xì gà của Cuba lại được đánh giá cao tại thế giới.

Thả hồn theo làn khói Xì gà


Trong thời gian lễ hội, xung quanh những buổi giao lưu âm nhạc, hội họa, các cuộc thi ảnh  chủ “Xì gà – Văn hóa Cuba” lôi kéo đa số người mê nhiếp ảnh. một cuộc thi rất độc đáo thường được tổ chức, đấy là thi xem ai mang thể giữ tàn thuốc xì gà lâu nhất! Người dự thi sẽ được tạo điều kiện thoải mái nhất, trên tay là một điếu xì gà Hupman dài 17,8cm. Để thắng trong cuộc thi này, người tham gia phải biết kết hợp giữa khá thở, phương pháp cầm thuốc và nhả khói thế nào để ko làm rơi tàn thuốc. ngoài ra, họ còn được thưởng thức rượu rum nức danh của Cuba. Giải thưởng cho người thắng cuộc là 1 hộp xì gà thượng hạng. Người thắng cuộc vừa qua nhất là bà Olivia Terri  độ dài tàn thuốc đo được là 16,7cm.Bà Olivia Terri đạt giải nhất cuộc thi giữ tàn thuốc Xì Gà
Cuộc thi độc đáo này là cơ hội cho toàn bộ người hiểu về xì gà và chất lượng của những kiểu. Chỉ sở hữu điếu xì gà hảo hạng mới sở hữu thể tạo ra tàn thuốc nguyên vẹn trong thời gian dài. Trong ngày cuối cũng của lễ hội là buổi đấu giá các hộp xì gà hạng sang nhất được chế tạo mang số lượng rất ít. Số tiền này sẽ được dùng để tăng trưởng nghành thuốc lá của Cuba. Lợi nhuận thu được từ lễ hội sẽ sử dụng để đầu tư cho những dịch vụ team building.

Theo thống kê năm 2013, doanh thu xuất khẩu xì gà của Cuba đã nâng cao 8%, đạt hơn 447 triệu USD và thị trường chính là Trung Quốc. hiện tại nền kinh tế của Cuba đang sở hữu thay đổi rõ rệt theo chiều hướng tích cực. Từ 1 đất nước cần sống hoàn toàn dựa vào hỗ trợ của Liên bang Xô Viết cũ, ngày nay Cuba đã mang thể tự cung ứng giàu mặt hàng rất cần thiết và không thể thiếu được chuyên dụng cho cuộc sống của người dân trong nước, tạo điều kiện vững mạnh kinh tế tư nhân, tạo ra một đất nước mạnh về toàn bộ mặt, sánh ngang sở hữu các nước lớn mạnh tại thế giới.
==>> Xem thêm: http://datvere.vn

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.