Mountain View

Vietnam Airlines khai thác đường bay mới đến Ma Cao

Từ ngày 15/12/2019, Vietnam Airlines chính thức đưa vào khai thác đường bay mới giữa Hà Nội – Ma Cao (Trung Quốc) với tần suất 1 chuyến/ngày. Mua vé tại đại lý Vietnam Airlines đến với nơi đây bạn sẽ có chuyến bay chất lượng 5 sao

Theo đó, các chuyến bay từ Hà Nội và Ma Cao được Vietnam Airlines triển khai vào cả khung giờ sáng sớm và tối muộn, giúp hành khách lựa chọn được những chuyến đi phù hợp với thời gian và công việc của mình.

Cụ thể, các chuyến bay vào thứ hai, thứ tư, thứ sáu, chủ nhật sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 19h45, từ Ma Cao lúc 23h50. Vào các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bảy, các chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 4h và từ Ma Cao lúc 8h35. Đây là đường bay thứ 17 kết nối với Trung Quốc và cũng là đường bay quốc tế thứ 62 của Vietnam Airlines, nâng tổng đường bay đến thời điểm hiện tại lên 101 đường.
Đặt vé máy bay Tết 2020 đến với Ma Cao để có chuyến du lịch đầu năm thêm phần thú vị


Trước đó, vào ngày 7/11, Vietnam Airlines cũng đã công bố mở thêm hai đường bay Hà Nội – Thâm Quyến và TP HCM – Thâm Quyến, dự kiến bắt đầu bay vào ngày 27 và 28/11. Với đường bay mới Hà Nội – Ma Cao sẽ mở ra cơ hội hấp dẫn cho những hành khách mong muốn ghé thăm một trong những trung tâm du lịch, giải trí nổi tiếng bậc nhất châu Á.

Là một điểm đến nổi tiếng của Trung Quốc, Ma Cao thu hút hàng chục triệu du khách mỗi năm. Không chỉ nhờ các hoạt động du lịch, giải trí hay mua sắm mà còn hấp dẫn bởi sự pha trộn độc đáo của văn hóa, kiến trúc và ẩm thực. Ngoài ra, hành khách bay đến Ma Cao còn có thể ghé thăm các vùng lân cận như Hồng Kông, Quảng Châu, Thâm Quyến,...
Mua vé máy bay đi Mỹ đến với xứ cờ hoa và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm mới hấp dẫnNhân dịp mở đường bay mới, Vietnam Airlines có chương trình ưu đãi với mức giá khứ hồi chỉ từ 69 USD (tính cả thuế phí là 157 USD, tương đương khoảng 3.615.000 VNĐ). Chương trình áp dụng cho vé xuất từ ngày 15/11 đến ngày 15/12/2019 và khởi hành trong khoảng thời gian từ ngày 15/12/2019 đến ngày 15/01/2020. 
Mua vé máy bay giá rẻ tháng 10/2020 đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều trải nghiệm thú vị và hấp dẫn

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.