Mountain View

Khám phá các địa điểm du lịch ấn tượng của Thụy Điển (p1)

Nếu các bạn đang có ý định ghé thăm Thụy Điển với thiên nhiên tuyệt đẹp và nền văn hóa lâu đời, thì 6 địa điểm dưới đây là những điểm các bạn không nên bỏ lỡ. Đừng quên mua vé máy bay giá rẻ để có chuyến du lịch tiết kiệm đến với nơi đây nhé

1. Lâu đài Kalmar

Lâu đài Kamar được xây dựng từ một tháp canh năm 1180 để bảo vệ đất liền khỏi hải tặc. Sau đó biến thành pháo đài dưới thời vua Magnus Ladulas và được xem là tiến bộ nhất Thụy Điển thời đó. Nơi đây cũng diễn ra lễ ký kết công ước chung và chính sách ngoại giao giữa Thụy Điển, Đan Mạch và Na Uy năm 1937.

bây chừ tòa lâu đài đẹp tươi và kiêu hùng này biến thành biểu tượng của TP đại dương thơ mộng Kalmar. Đến đây, hành khách sẽ có cảm tưởng như đang quay ngược thời gian khi ngồi lên ngai vàng của vua và thử sống theo kiểu hoàng gia Tây phương.


Toàn cảnh lâu đài Kalmar, một trong những biểu tượng nhiều người biết đến của quốc gia Thụy Điển.

Đặt mua vé máy bay đi Stockholm giá rẻ và tận hưởng chuyến du lịch với nhiều trải nghiệm đáng nhớ

2. Thành cổ Visby

Được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, Visby có cấu trúc đô thị điển hình thời Trung cổ với nhà thờ lớn ở trung tâm, một hệ thống giao dịch thương mại, nhà dân, kho thóc, và một hệ thống tường thành kiên cố bằng đá vôi dài 3,4 km bọc bao quanh.

Cửa thành ở phía Bắc, Đông và Nam đều có đường dẫn từ vách đá xuống bến cảng, tạo cho cảnh quan Visby nét đặc trưng riêng. Đó là các con đường lát gạch lát sỏi, có thể rộng hoặc hẹp một cách bất ngờ. Cách hay nhất để tìm hiểu vẻ đẹp Visby là thưởng thức ẩm thực hoàn hảo tại các nhà hàng, quán rượu, cà phê cổ xưa nằm trải dài trên các con phố cổ lát sỏi, đá hình vuông, hoặc ngồi trên lưng ngựa và xe ngựa rong ruổi vài dặm đường.


Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ đến với xứ cờ hoa xinh đẹp và bạn sẽ có chuyến du lịch đáng nhớ 

3. Cung điện Hoàng gia Drottningholm

Được xây dựng vào thế kỷ 17 theo nguyên mẫu của kiến trúc sư Nicodemus Tessin, cung điện Drottningholm là nơi sinh sống của hoàng gia Thuỵ Điển kể từ năm 1981 và là một trong ba di sản toàn cầu tại Stockholm. Trong cung điện có nhà tiếp khách của các vị vua, nhà thờ, nhà hát và một khu vườn bao la. Cung điện Drottningholm thực sự là một quần thể kiến trúc đồ sộ, hoà trộn nhiều đẳng cấp kiến trúc và nội thất thanh lịch qua các thời đại, xứng đáng là công trình lịch sử ấn tượng của Thuỵ Điển.


Với sự hòa trộn nhiều phong cách kiến trúc, bài trí nội thất khác biệt qua các thời đại, Drottningholm là công trình kiến trúc lịch sử tuyệt vời của đất nước Thụy Điển.
Mua vé máy bay đi Thuy Điển đến với nơi đây và bạn sẽ có cơ hội khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn

Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cùng các chặng bay nội địa khác như vé máy bay đi hà nội, vé máy bay đi Nha Trang... giá tốt.Và cả vé máy bay đi Mỹ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể mua vé máy bay Tết bằng cách liên hệ ngay với chúng tôi. Chúc bạn và người thân có một chuyến du lịch tốt đẹp.